◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marctjones)


PhotoProfile descriptionRegistration date
28 February 2024

Last connection
28 February 2024 - 03h24

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Làm thế nào để biết size giày của mình khi mua trực tuyến?

 

Bạn đang ngắm nhìn đôi giày hoàn hảo trên màn hình điện thoại, nhưng lại lo lắng về việc không thể chọn chính xác size giày đẹp qua mua sắm trực tuyến? Đừng lo lắng, vì bây giờ có cách giúp bạn xác định size giày một cách chính xác ngay từ nhà. Hãy cùng khám phá những bí quyết vàng giúp bạn tìm ra 'người bạn đồng hành' vừa vặn với đôi chân của mình. Từ việc đo chân đến việc hiểu biểu đồ kích thước giày quốc tế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng và đúng đắn hơn bao giờ hết. Hãy chuẩn bị để khám phá những mẹo này và sẵn sàng chào đón đôi giày mơ ước của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách đo size chân chính xác

Sử dụng bảng đo size chân

Cách sử dụng bảng đo size chân trực tuyến

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng bảng đo size chân trực tuyến trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web cung cấp công cụ này. Để có được số đo chính xác, hãy đứng trên một tờ giấy trắng, đặt chân của bạn lên và vẽ đường viền quanh chân. Sau đó, sử dụng một thước đo để xác định kích thước chính xác của bàn chân từ điểm dài nhất và rộng nhất. Cuối cùng, so sánh số đo này với bảng đo size chân trực tuyến để tìm ra kích cỡ phù hợp với bạn.

Cách sử dụng bảng đo size chân trên giấy

Một phương pháp do size giày dép truyền thống nhưng vẫn rất hiệu quả là sử dụng bảng đo size chân trên giấy. Bạn chỉ cần in ra bảng đo size chân từ các nguồn tin cậy trên internet. Sau khi in, đặt chân lên bảng đo và xác định size của bạn dựa trên hình dạng và kích thước bàn chân. Lưu ý rằng khi in, bạn cần đảm bảo rằng tỷ lệ của bảng đo không bị thay đổi để có kết quả chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn size

Sử dụng thước đo

Cách đo chiều dài chân

Đo chiều dài chân là bước quan trọng để xác định size giày phù hợp. Đầu tiên, hãy đặt chân lên một tờ giấy và dùng bút vẽ theo đường viền chân. Sử dụng thước đo từ điểm ngón chân dài nhất đến gót chân để xác định chiều dài chân của bạn. Ghi lại số đo này và sử dụng nó để tìm size giày phù hợp.

>>> Xem thêm: https://learn.kegerator.com/author/donbmcmichael/

Cách đo chiều rộng chân

Ngoài chiều dài, chiều rộng chân cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn giày. Đo chiều rộng chân bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm rộng nhất của bàn chân, thường là phần bè nhất của ngón chân cái và ngón chân nhỏ. Số đo này sẽ giúp bạn chọn được đôi giày không chỉ vừa vặn mà còn thoải mái.

Đo size chân vào buổi chiều tối

Thời điểm đo size chân cũng ảnh hưởng đến kết quả lựa chọn kích thước giày. Chân của chúng ta thường phình to hơn vào cuối ngày do sưng nhẹ và mệt mỏi. Vì vậy, việc đo size chân vào buổi tối sẽ cho kết quả chính xác hơn so với buổi sáng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn mua giày cho những hoạt động đòi hỏi phải đứng hoặc đi lại nhiều.

Hướng dẫn đọc và hiểu bảng size giày của các nước

Đặc điểm của mỗi hệ thống size

Mỗi hệ thống size giày, dù là shop giày đẹp tại US, UK, hay EU, đều có cách tính toán và đo lường riêng. Ví dụ, hệ thống size Mỹ (US) thường dựa trên chiều dài chân và được tính bằng inch, trong khi hệ thống châu Âu (EU) lại tính size dựa trên centimet. Điều này dẫn đến những số đo và kích cỡ khác nhau cho cùng một kích thước chân.

Giày Buộc Dây Nam NK41

Làm thế nào để quy đổi giữa các hệ thống

Quy đổi giữa các hệ thống size cần sự chính xác. Một số bảng quy đổi size sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống này sang hệ thống khác.

Mỗi quốc gia áp dụng một hệ thống quy đổi kích cỡ giày riêng biệt. Các quy tắc chung cho việc tính toán kích thước giày thường như sau:

 • Kích cỡ giày ở Việt Nam và Hoa Kỳ dựa trên phương trình

Kích cỡ giày cho nam giới = (3 x chiều dài bàn chân tính bằng inch) - 22

Kích cỡ giày cho nữ giới = (3 x chiều dài bàn chân tính bằng inch) - 20,5

 • Kích cỡ giày ở Châu Âu và Việt Nam được xác định theo công thức

Kích cỡ giày = 1,5 x chiều dài bàn chân tính bằng centimet + 1,5

 • Còn tại Việt Nam, kích thước giày được xác định qua công thức

Kích cỡ giày = chiều dài bàn chân tính bằng centimet + 1,5

Lời kết

Qua bài viết này của giày Timan, bạn đọc đã được cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về cách đọc và hiểu bảng size của các nhãn hàng giày. Hy vọng mọi người sẽ tìm được kích thước giày phù hợp.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum